เกี่ยวกับเรา
image

ลักษณะของธุรกิจ และจุดเด่นของธุรกิจ

ธุรกิจของทางบริษัทฯ จะเป็น Trader นำเข้าสินค้า ซีลกันรั่ว โดยทางบริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ภายใต้ Brand Montero จากประเทศสเปน ทางบริษัทฯ มีประสบการณ์ธุรกิจประเภทนี้กว่า 25 ปี ในประเทศไทย

มุ่งเน้นงานแก้ปัญหา เรื่องซีลกันรั่วทุกประเภท ให้ความรู้กับผู้ใช้งานได้โดยตรง เมื่อมีปัญหา และแก้ปัญหาได้ทันที เพราะคุณภาพของสินค้ามีให้เลือกมากมาย อีกทั้งมีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง

ทางบริษัทฯ เน้นงานบริการลูกค้าทุกโรงงานอุตสาหกรรม ทางบริษัทฯ มีทีมขายตรง ตั้งแต่เข้าไปพูดคุยกับลูกค้า เลือกชนิดสินค้าที่เหมาะสมกับงาน อีกทั้งทางบริษัทฯ มีบริการหลังการขาย เช่น การติดตามสินค้าที่ทางบริษัทฯ ได้จำหน่ายงานตัดสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ  ซึ่งทางบริษัทฯ มีเครื่องมือที่มีคุณภาพ
เนื่องจากทางบริษัทฯ เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สามารถสร้างความมั่นใจในตัวสินค้าและบริการได้อย่างแน่นอน มีที่มาที่ไป และสามารถตรวจสอบได้ ทางบริษัทฯ สามารถให้ข้อมูลกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว มี on call ตลอดเวลา เพราะงานบางอย่าง ลูกค้ารอไม่ได้ เพราะจะสร้างความเสียหายให้กับลูกค้าได้อย่างมาก ทางบริษัทฯ มีสต๊อกสินค้าเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า

กลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ จะเน้นโรงงานอุตสาหกรรม ที่มีกำลังการผลิตสูง และสำคัญๆ เช่น โรงไฟฟ้าทั่วประเทศ, โรงงานปิโตรเคมี, Pulp & Paper, โรงเหล็กต่างๆ, โรงงานปูนซิเมนต์ไทย ฯลฯ
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้